Phiên Tòa Tình Yêu

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ Gói kênh Multiroom MyK+ nâng cấp gói K+ SD nên HD Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Phiên Tòa Tình Yêu

14/04/2018 | 09:29:35

Phiên Tòa Tình Yêu

Đảm nhiệm vị trí luật sư bào chữa cho Lan Ngọc, ngay phút mở đầu Phiên tòa tình yêu, Trấn Thành lập tức yêu cầu thân chủ phải xác nhận mối quan hệ hiện tại giữa cô và S.T. Đáp lại, Lan Ngọc khẳng định mối quan hệ của cả hai ở mức trên cả bạn bè. Tuy nhiên “vì quá thân nên lại càng áp lực”, nhất là khi S.T can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng của cô - đây cũng chính là lý do khiến người đẹp đâm đơn kiện “người thân hơn cả bạn thân” này. 

Kết hợp tính chân thực, yếu tố giải trí và thông điệp nhân văn, cùng sự kết hợp của “bộ ba quyền lực”: NSND Hồng Vân, Trấn Thành, Việt Hương, Phiên tòa tình yêu là show giải trí đầu tiên tại Việt Nam được dàn dựng như một phiên tòa thực sự với đầy đủ các vị trí: Thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn, nguyên đơn và bị đơn. Nguyên đơn – bị đơn sẽ là bộ đôi nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt. Điểm đặc biệt của phiên tòa này là “xử” những vụ kiện nảy sinh từ những “mâu thuẫn khó đỡ” của loạt sao trong các mối quan hệ mà ai cũng có thể thấy mình trong đó... 

Sở hữu format đến từ Thái Lan, Phiên tòa tình yêu dự kiến dài 14 tập (60 phút/tập), mỗi tập sẽ trải qua 3 phần: Thẩm vấn nguyên đơn - Thẩm vấn bị đơn - Thẩm vấn nhân chứng. Sau mỗi phiên thẩm vấn, bồi thẩm đoàn sẽ tiến hành bỏ phiếu kín và thẩm phán Hồng Vân sẽ là người đưa ra phán quyết cuối cùng cho mỗi vụ kiện. 

Phiên tòa tình yêu mở màn với vụ kiện của 2 sao trẻ nổi tiếng sẽ đến với khán giả lúc 20h Chủ Nhật - 15/04/2018 trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Nguồn tin: truyenhinhkplus