I.T – Mặt trái của công nghệ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ Gói kênh Multiroom MyK+ nâng cấp gói K+ SD nên HD Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

I.T – Mặt trái của công nghệ

11/11/2017 | 23:27:04

I.T – Mặt trái của công nghệ


I.T (Công nghệ nguy hiểm) là bộ phim ly kỳ của đạo diễn John Moore. Phim có sự tham gia của ngôi sao kỳ cựu Pierce Brosnan trong vai chính. Với nội dung cuốn hút, I.T mang đến người xem thông điệp về sự phụ thuộc của con người vào công nghệ và những tác hại mà nó có thể gây ra.


Trong phim, Mike Regan là một ông trùm hàng không có cuộc sống hoàn hảo: vợ đẹp, con ngoan, một ngôi nhà trang bị công nghệ tối tân thông minh đến từng ngóc ngách. Công ty máy bay tư nhân của ông đã chuẩn bị IPO. Nhưng trước sự kiện này, Regan đột nhiên gây ra mâu thuẫn với Ed Porter - một nhân viên IT của công ty.


Điều đó khiến Ed Porter căm phẫn và tìm cách trả đũa. Mike dần nhận ra, ông đang rơi vào một trò chơi mèo bắt chuột, mà ở đó, Ed dùng công nghệ để đe dọa cuộc đời ông, gia đình ông và sự nghiệp của ông. Con gái ông bị theo dõi, gia đình ông bị tấn công bởi những thứ công nghệ do chính ông tự trang bị.


Đón xem bộ phim I.T (Công nghệ nguy hiểm) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (15/11) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus