Đời cho ta bao lần đôi mươi – Ký ức tuổi thanh xuân

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ Gói kênh Multiroom MyK+ nâng cấp gói K+ SD nên HD Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Đời cho ta bao lần đôi mươi – Ký ức tuổi thanh xuân

12/02/2018 | 09:47:25

Đời cho ta bao lần đôi mươi – Ký ức tuổi thanh xuân

Sau một thời gian bị hoãn lịch chiếu, bộ phim đầu tay của vợ chồng Tú Vi - Văn Anh đảm nhận vai trò đạo diễn và sản xuất - Đời cho ta bao lần đôi mươi - cũng ra rạp vào tháng 7/2017. Phim được dự kiến khởi chiếu từ tháng 11/2016. Tuy nhiên, vì một số lý do nhằm chuẩn bị cho giai đoạn hậu kỳ được kỹ lưỡng nên phim bị hoãn lại đến gần 1 năm sau đó. Tuy nhiên lý do chính vẫn là do Tú Vi muốn tác phẩm đầu tay này phải thật chỉn chu nhất có thể, những giai đoạn hậu kỳ đều cần phải trau chuốt tỉ mỉ từng khung hình để mang đến trọn vẹn cảm xúc nhất cho khán giả.Nội dung phim xoay quanh một nhóm bạn thân gồm bốn thành viên: Mỹ Phương, Thanh Tân, Lan Anh, Bích Châu. Họ ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận về già. Tuy nhiên, trong khi Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu đều có cuộc sống khá bằng phẳng, sung túc cùng những mối tình đẹp như mơ thì Mỹ Phương lại kém may mắn hơn: sở hữu ngoại hình không được xinh đẹp và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Sau khi bị hội bạn thân xúi dại và bị chàng trai thứ 100 - cũng là người sếp điển trai Hoàng Tú từ chối, Mỹ Phương bị sét đánh nhập viện. Cô tỉnh dậy và cuộc sống của Mỹ Phương cùng nhóm bạn bị thay đổi một cách không thể ngờ đến.


Đời cho ta bao lần đôi mươi thể hiện thông điệp về tình bạn với slogan: "Bạn thân tốt nhất là bạn cũ". Đây cũng là câu chuyện mà ê-kíp phim muốn gợi nhắc đến cho khán giả rằng trong cuộc đời mỗi người đều có một tình bạn trong sáng và tươi đẹp.


Đón xem bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi sẽ được phát sóng trong cùm phim Việt đặc sắc Tết 2018 lúc 20h thứ Bảy (17/2, tức mùng 2 Tết) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: truyenhinhkplus